Vitamin C (tetrahexyldecyl ascorbate) – là nguồn Vitamin được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cung cấp uy tín tại Mỹ và hiện là đối tác cung cấp thành phần nguyên vật liệu chính của ChériSkin. Sản phẩm được chứng nhận FDA an toàn.

Vitamin C (Tetrahexyldecyl Ascorbate)

Mô tả sản phẩm

+ Este vitamin C tan trong dầu rất ổn định

+ Có sự xâm nhập da tuyệt vời và kết quả là tăng cường bảo vệ tế bào chống lại tia UV-B

+ Khả năng tồn tại của tế bào da tăng lên đến 30% khi so sánh với axit I-ascorbic

+ Không tan trong nước. Là chất lỏng có màu vàng

Vitamin C (tetrahexyldecyl ascorbate)

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 183476-82-6

Thành phần: Tetrahexyldecyl ascorbate

Tính chất

+ Cải thiện sự xuất hiện của da lão hóa và chảy xệ

+ Được dùng rộng rãi để làm thành phần bổ sung trong các sản phẩm làm sáng da để điều chỉnh các điểm tăng sắc tố và tuổi tác

+ Tác dụng chống oxy hóa có thể tăng lên bằng cách kết hợp axit L-ascorbic với L-ascorbyl palmitate hoặc vitamin E

Cách dùng: Dùng để thêm vào công thức ở giai đoạn hòa tan trong dầu. Nồng độ thông thường ở mức 1-10%. Lưu ý chỉ sử dụng bên ngoài và không áp dụng trực tiếp lên da.

Ứng dụng: Dùng trong sản xuất nước hoa, gel, kem, kem chống nắng, các sản phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc môi.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/