Stearyl palmitate được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

Stearyl Palmitate

Mô tả sản phẩm

+ Stearyl palmitate là este thực vật nguyên chất có nguồn gốc từ rượu stearyl và methyl palmitate.

+ Điểm nóng chảy: 57oC (135oF).

+ Không tan trong nước nhưng tan được trong dầu. Có giá trị HLB là 10 (HLB: là một thông số chỉ độ cân bằng ưa, kị nước).

+ Dạng viên màu trắng-vằng, mùi nhẹ.

stearyl palmitate

Nguồn: makingcosmetics.com

 Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ (CAS):  2598-99-4

Thành phần: Stearyl palmitate

Lợi ích

+ Chất làm đặc hiệu quả với đặc tính làm mềm

+ Tạo độ trắng trong các loại kem và nước hoa

+ Tăng cường ổn định nhũ tương

+ Giảm cảm giác nhờn của pha dầu

+ Cải thiên đặc trưng riêng trong mỹ phẩm dính

Cách dùng: Thêm vào công thức ở pha dầu, nồng độ cuối cùng thường ở mức 2-15%. Lưu ý chỉ dùng ngoài da

Ứng dụng: Stearyl palmitate dùng trong sản xuất mỹ phẩm màu, sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa, kem, kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa, dầu tắm và tẩy tế bào chết, que khử mùi và kem chống nắng.

Nước sản xuất: USA

Nguồn nguyên liệu: rượu Stearyl và axit palmitic.

Sản xuất: Stearyl palmitate được sản xuất bằng cách ester hóa rượu stearyl và axit palmitic axit béo.

Thử nghiệm động vật: Không thử nghiệm động vật.

GMO: Không có sẵn dữ liệu.

Sản phẩm thuần chay: Không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis.

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/