Sebum-REG, nguyên liệu được cung cấp bởi Making Cosmetics – nhà cung cấp uy tín nhất tại Mỹ, với các nguồn nguyên vật liệu điều được thông qua chứng nhận FDA an toàn khi sử dụng. Và Making Cosmetics hiện đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin. 

Mô tả sản phẩm

+ Giàu polyphenol chiết xuất từ hạt nhân argania spinosa (dầu argan), chiết xuất hoa quả serrulata serenulen và chiết xuất hạt vừng (sesame)

+ Hàm lượng lignans và phytosterol cao để kiểm soát quá trình sản xuất bã nhờn

+ Không chứa chất bảo quản do hàm lượng dầu chứa chất chống oxy hóa tocopherol cao

+ Không tan trong nước nhưng hòa tan được trong dầu

+ Là chất lỏng nhớt, màu vàng cam

Sebum-REG

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội hóa chất Hoa Kỳ: 299184-75-1, 84604-15-9, 8008-74-0, 83-46-5

Thành phần: Dầu hạt nhân Argania Spinosa (Argan), Chiết xuất hoa quả Serenoa Serrulata, dầu hạt Sesamum Indicum (Sesame), beta-sitosterol

Tính chất: 

+ Hiệu quả trong việc điều chỉnh sản xuất bã nhờn

+ Giảm độ nhờn của da và cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông to

+ Qua thử nghiệm in vivo, sau 30 ngày sử dụng cho thấy giảm 46% tình trạng da bị mụn và bám nhiều bụi bẩn ở mức độ nghiêm trọng.

Cách dùng

+ Dùng để thêm vào công thức lúc còn nóng ở nhiệt độ <80oC/176oF hoặc thêm vào lúc lạnh. Nồng độ cuối cùng được đề nghị ở mức 1-5%

+ Lưu ý chỉ dùng ngoài da. Sản phẩm phải được bảo quản lạnh

Ứng dụng: Dùng trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm dạng nhũ tương hoặc gel, kem nền.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis