Giảm giá!

Chất Nhũ Hóa Polysorbate 80 Trong Mỹ Phẩm

(19 đánh giá của khách hàng)

45,000

Polysorbate 80 trong mỹ phẩmđược cung cấp bởi Making Cosmetics.

Giá bán:  

45.000 đ/100g; 370.000 đ/1Kg;

7.250.000 đ/25Kg

➡ Xem CHÉRISKIN hướng dẫn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây.
Giao hàng HỎA TỐC tại HCM 

Hết hàng

Mô tả

Chất nhũ hóa Polysorbate 80 trong mỹ phẩm được cung cấp bởi Making Cosmetics. Đây là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

Tên: Polysorbate 80

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Sorbitol, ethylene oxide & oleic acid

Tác dụng

  • Chất nhũ hóa dùng cho nhiều công thức có nhiều loại dầu kết hợp như bơ, dầu nền,… trong môi trường nước.
  • Chất làm đặc
  • Chất hòa tan và ổn định tinh dầu

Cách sử dụng: Thêm vào công thức với tỉ lệ dùng 1-10%.

Ứng dụng: Dùng trong sản xuất các loại sản phẩm như: sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng da, lotions,..

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
https://www.facebook.com/CheriSkin/

Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây.

Discussion (19)

Share your thoughts!

5 out of 5 stars

19 reviews

Let us know what you think...

0 reviews with a 3-star rating

There are no reviews with a 3-star rating yet

×

Đăng nhập

Continue as a Guest

»» Các tips chăm sóc da hiệu quả, cách dùng mỹ phẩm đúng cách
Gọi điện Chat Facebook Chat Zalo