Oxit sắt vàng, dạng lỏng – thành phần chất lượng cao được cung cấp bởi Making cosmetics. Một nhà cung cấp thành phần nguyên vật liệu uy tín nhất tại Mỹ đã được chứng nhận ISO và FDA. Và hiện đang là đối tác cung cấp nguyên liệu chính của chériskin.

Oxit Sắt Vàng, Dạng Lỏng (Iron Oxide Yellow, Liquid)

Mô tả sản phẩm

+ Là chất màu vô cơ, có độ tinh khiết cao

+ Không hòa tan nhưng có thể trộn lẫn trong nước và dầu

+ Kích thước hạt khoảng 1,0-7,0 micromet. Kích thước hạt trung bình khoảng 2,93 micromet

+ Thuộc nhóm chất màu nâu

Oxit sắt vàng, dạng lỏng

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 51274-00-1

Thành phần: CI 77492 (oxit sắt màu vàng)

Tính chất: Màu vàng oxit sắt dùng trong mỹ phẩm cung cấp độ tinh khiết và độ bão hòa màu vượt trội. Khả năng phân tán màu tốt và không có sự kết tụ màu.

Cách dùng: Có thể pha màu với tiatanium dioxide để tạo ra các sắc thái ánh sáng màu vàng khác nhau. Lưu ý chỉ sử dụng bên ngoài.

Ứng dụng: Nhóm màu được dùng trong tất cả các loại mỹ phẩm màu, sản phẩm chăm sóc cá nhân, xà phòng.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/