Oxit sắt nâu, dạng lỏng – thành phần chất lượng cao được cung cấp bởi Making cosmetics. Một nhà cung cấp thành phần nguyên vật liệu uy tín nhất tại Mỹ đã được chứng nhận ISO và FDA. Và hiện đang là đối tác cung cấp nguyên liệu chính của chériskin.

Oxit Sắt Nâu, Dạng Lỏng (Iron Oxide Brown, Liquid)

Mô tả sản phẩm

+ Là chất màu vô cơ, có độ tinh khiết cao

+ Không hòa tan trong nước và có thể phân tán tốt trong dầu oltyte octyldodecanol

+ Hàm lượng chất màu tinh khiết chiếm 45-50%

+ Là chất lỏng nhớt, không mùi

Oxít sắt nâu, dạng lỏng

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 1332-37-2, 22801-45-2

Thành phần: CI 77492 (oxit sắt), octyldodecyl oleate.

Tính chất: Màu nâu oxit sắt dùng trong mỹ phẩm cung cấp độ tinh khiết và độ bão hòa màu cao, chất lượng phân tán màu tốt có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại mỹ phẩm khác.

Cách dùng: Có thể pha màu với các nhóm màu phân tán dầu khác hoặc với titanium dioxide để tạo ra các màu sáng hơn. Tỉ lệ dùng ở mức 0,1-20%. Khi pha loãng ó thể cho ra tông có màu hơi đỏ.

Ứng dụng: Nhóm màu được dùng trong mỹ phẩm làm móng, son bóng, xà phòng, muối tắm, sơn móng, trang điểm mắt.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/