Mong muốn sở hữu làn da trắng sáng là ước muốn của không ít chị em phụ nữ. Vì điều này mà chị em đã tìm đến kem trắng da toàn thân cấp tốc. Thế nhưng để vừa cần đạt hiệu quả, vừa phải đảm bảo sự khỏe mạnh của làn da thì không phải là chuyện dễ. Vậy nên lựa chọn kem trắng da toàn thân cấp tốc nào trắng da nhanh và an toàn.

Kem Trắng Da Toàn Thân Cấp Tốc Có Tốt Không?

Sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân không phải là không tốt, không an toàn mà nó còn giúp chị em có được làn da trắng sáng mơ ước. Nhưng kem trắng da toàn thân cấp tốc có an toàn không? Thực tế, kem trắng da toàn thân của những hãng uy tín đã cập nhật tác dụng nâng tông nhẹ sau lần thoa đầu tiên. Tuy nhiên để da của bạn thực sự trắng lên thì vẫn cần quá trình dưỡng đủ lâu. Loại kem trắng da toàn thân cấp tốc nào làm trắng theo cơ chế lột tẩy thì bạn không nên dùng. Như vậy thì, làm thế nào để chọn được một loại kem tốt bây giờ nhỉ?

Thật ra, các chị em chúng mình đều biết rằng, kem trắng da toàn thân cấp tốc trên thị trường có thể phân làm hai loại cơ bản sau:

Kem trắng da toàn thân cấp tốc dạng kem trộn

Trên thị trường hiện nay, nhất là trên các trang mạng xã hội. Không khó để chị em có thể nhận ra đây là kem trộn bởi những lời mời gọi sử dụng kem đánh vào nhu cầu muốn trắng nhanh mà rẻ của nhiều chị em như trắng da cấp tốc chỉ trong vài lần sử dụng, và dấu hiệu dễ biết nhất chính là kem này không có thương hiệu, không nhãn mác.

Đường nhiên hiệu quả thì như lời rao, trắng nhanh, do người sản xuất thường sẽ thêm vào kem thành phần hóa học – chất này có tác dụng bào mòn lớp da bên ngoài nên chỉ một vài lần sử dụng, chị em thấy da trắng lên nhưng thực chất chỉ là hiệu ứng trắng giả tạm thời, cái trắng mà chị em thấy chính là lớp da non yếu ớt của mình và nó dễ bị đen lại, thậm chí lâu dài có thể dẫn đến ung thư da.

Tóm lại, lời khuyên cho bạn là nếu muốn da trắng sáng nhanh tự nhiên và da luôn khỏe mạnh thì nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nhãn mác, có nguồn gốc rõ ràng để chăm sóc da một cách tốt nhất. Vì chăm sóc da là cả một quá trình, sản phẩm tốt sẽ nuôi dưỡng da từ bên trong chứ không phải là nước thần thánh gì mà vừa dùng vài ngày sau hiệu quả liền mà lại an toàn đâu. Say “No” với loại kem này nhé!

Kem trắng da toàn thân cấp tốc còn một tên gọi khác là kem body makeup

Kem body makeup đang bùng nổ trên thị trường hiện nay, nó khiến nhiều chị em mê mẩn với hiệu ứng hóa trang tuyệt đỉnh cho làn da, giúp dưỡng da và làm sáng tone da lên một chút. Loại này đang được các hãng mỹ phẩm trung cao cấp hướng đến.

Kem body makeup hiện có trên thị trường gồm 2 loại: Một loại được sản xuất theo công nghệ Việt Nam và một loại sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Tức nhiên sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc thì sản phẩm sẽ có những nổi trội hơn về độ thấm vào da, độ thông thoáng, độ dưỡng da và ít bị bết rít hay lộ kem.

Riêng loại sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và đang lưu hành trên thị trường Việt Nam gồm có 2 nhóm sản phẩm khác nhau:

  • Một là sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và nhập về Việt Nam bán.
  • Hai là sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nhưng áp dụng theo công nghệ của Hàn Quốc.

Dù sử dụng sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc hay sản phẩm của Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc thì cũng đều tốt như nhau. Chỉ khác về giá cả. Sản phẩm nhập về giá phải cao hơn nhưng về chất lượng thì được các chuyên gia đánh giá là như nhau nếu cùng cơ cấu thành phần trong sản phẩm.

Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để được chấp nhận là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc thì nơi sản xuất đó phải đáp ứng được 3 tiêu chí này:

  • Máy móc Hàn Quốc
  • Nguyên liệu Hàn Quốc
  • Phải được chuyên gia người Hàn Quốc giám sát.

Qua đó, thường các nhà sản xuất lớn ở Việt Nam, họ chọn hình thức chuyển giao công nghệ này để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với khí hậu con người Việt Nam và giá thành cạnh tranh hơn, phù hợp với kinh tế của hầu hết người dùng bất kể là nội trợ, sinh viên hay nhân viên văn phòng,… Ở Việt Nam, hiện tại không có nhiều nhà sản xuất đáp ứng được công nghệ này vì chi phí quy mô đầu tư để đạt chuẩn rất nhiều và thủ tục quy trình xem xét trãi qua rất nhiều bước.

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp và có mong muốn sở hữu làn da trắng sáng nhanh chóng bằng sử dụng kem trắng da toàn thân cấp tốc thì cũng nên né xa kem trộn ra, còn nếu muốn sử dụng kem trắng da toàn thân cấp tốc dạng kem body makeup thì cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm để tránh hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe làn da về sau. Và cuối cùng, để có da trắng, ngoài dùng kem, bạn cần kết hợp việc dưỡng, chống nắng và sinh hoạt lành mạnh nhé.

Chériskin Chúc các bạn sớm có làn da trắng khỏe!

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì ChériSKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
https://www.facebook.com/CheriSkin/