Từ Nguyên Liệu Thiên Nhiên Thuần Khiết

Khi mỹ phẩm chưa được công nghiệp hóa lớn mạnh như hiện tại, phụ nữ thời xưa đã làm như thế nào? Bằng tư chất thông minh và sự khéo léo, phụ nữ thời xưa đã biết tạo ra son từ sáp ong và màu son là từ những cánh hoa quyến rũ trong tự nhiên, các nàng biết dùng than làm chì kẻ mắt, biết tạo ra sáp thơm bằng cách ướp và chưng cất những bông hoa tươi…. Đó là những mỹ phẩm tuyệt vời nhất vì có nguồn gốc thiên nhiên, chúng chứa hầu hết các chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất,…Vì vậy, ngoài tác dụng chăm sóc và nuôi dưỡng làn da thật tốt chúng còn có công dụng trị liệu những bệnh lý của da bằng các phương pháp tự nhiên. Điểm ưu việt của mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chính là làm đẹp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Đẹp Hơn Mỗi Ngày Cùng CHÉRISKIN

Căn cứ theo các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm tự nhiên của Bộ Y Tế Việt Nam, và FDA Hoa Kỳ, CHÉRISKIN nghiên cứu, tổng hợp rất nhiều công thức, nhằm hướng dẫn chi tiết, đảm bảo các bạn đọc có thể dễ dàng tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn. Song song, CHÉRISKIN luôn sử dụng và cung cấp các nguyên liệu có nguồn gốc chất lượng rõ ràng, từ các nhà cung cấp tốt nhất của Mỹ, Nhật Bản, Malaysia. Thành phẩm giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tái tạo làn da, khiến cho da khỏe mạnh hơn, sáng hơn, mướt mịn hơn. Chọn chúng tôi, chính là ngày từng ngày, bạn có thêm một người đồng tâm cùng bạn khám phá, chữa trị, tái tạo, và nuôi dưỡng làn da. Tuổi trẻ không thể vĩnh cửu, hãy để da của bạn luôn được khỏe mạnh, trẻ trung nhất mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi giai đoạn cuộc đời bạn phải đi qua. Chính là, nàng mơn mỡn tuổi 18, rạng rỡ khi đôi mươi, mặn mà 30, và không ngừng tươi khỏe khi 40, 50, 60….

Hệ Thống Giao Hàng Nhanh Nhất

Trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng, ChérispaSkin sẽ xử lý đơn hàng và chuyển hàng ngay tới tay khách. Nhờ vậy, hàng đến tay khách luôn mới nhất, với thời hạn sử dụng dài nhất. Quá tuyệt với đúng không!

Dễ Đặt Hàng

CHÉRISKIN luôn sẵn sàn tiếp nhận và cố gắng phản hồi các yêu cầu của khách hàng THẦN TỐC

Thương Hiệu Uy Tín

Mỹ phẩm, Nguyên liệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng là một mối nguy hại rất lớn cho khách hàng. Do vậy, để giảm thiểu tối đa rủi ro sử dụng trúng hàng giả mạo cho khách hàng, CHÉRISKIN đã đầu tư và hoàn thiện chương trình BẢO MẬT 2 LỚP cho từng mặt hàng của CHÉRISKIN cung cấp trước khi được giao đến tay khách hàng. Đây là một quy trình duy nhất, khép kín và an toàn.

Tốt Cho Mọi Loại Da

Lợi thế của nguyên liệu tự nhiên chính là phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thâm Môi, Khô Môi, Không Bền Màu? Giải Pháp.

Bạn bị thâm môi do sử dụng son có hàm lượng chì cao? Bạn thâm môi bẩm sinh phải dùng loại son nào để che đi khuyết điểm này. Son của bạn đang dùng khiến bạn khô môi, bong tróc môi? Hay rất dễ trôi màu? Tất cả, để chúng tôi LO!

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Đăng ký nhận các thông tin chăm sóc da mỗi ngày, tin khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật mới nhất qua email.

Gọi điện Chat Facebook Chat Zalo