Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng. Cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ChériSkin nhận gia công sữa tắm cho thú cưng, độc quyền theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

Gia Công Sữa Tắm Cho Thú Cưng Là Gì?

Gia công sữa tắm cho thú cưng là dịch vụ nhận sản xuất các loại sữa tắm dành cho thú cưng theo đơn đặt hàng của khách hàng mà họ không thể tự hoàn thiện được quy trình sản xuất này hay vì một lý do nào đó.

Đơn vị gia công sữa tắm cho thú cưng có nghĩa vụ sử dụng nguyên vật liệu cùng dây chuyền và nhà xưởng của mình để thực hiện sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đặt gia công.

Đối Tượng Gia Công Sản Phẩm Là Ai?

Có nhiều lý do để khách hàng đặt gia công sản phẩm từ bên ngoài, nhìn chung có thể là họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất hoặc chưa có đủ cơ sở vật chất để sản xuất nên buộc phải đặt gia công từ bên ngoài. Đối tượng khách hàng bên chúng tôi thường gia công đó là:

 • Doanh nghiệp hay cá nhân muốn phát triển thương hiệu riêng về sản phẩm chăm sóc thú cưng.
 • Những doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm chuyên cho thú cưng.
 • Người nuôi thú cưng hay các spa chăm sóc thú cưng muốn sử dụng sản phẩm riêng, độc quyền cho thương hiệu của mình.

Dù bạn là ai, thì ChériSkin đều có thể cùng bạn tìm kiếm giải pháp hợp lý cho việc hợp tác trở nên thuận lợi.

Tại Sao Phải Là Sản Phẩm Dành Cho Thú Cưng?

Ở nhiều nước trên thế giới. Các loài động vật như chó, mèo, chuột hamster được coi là người bạn đồng hành mang lại niềm vui và sự hổ trờ về tinh thần cho họ. Điều này rất phổ biến, chính vì vậy mà họ không tiếc hàng tháng bỏ ra 1 số tiền để chi tiêu cho thú cưng này về các dịch vụ như: tắm rửa, chải lông, sấy, massage, cắt giũa móng,…dịch vụ khám chữa bệnh, các spa cho thú cưng.

Còn ở Việt Nam, thú cưng cũng được xem như là báu vật của nhiều người. Tuy nhiên dịch vụ chăm sóc thú cưng ở đây chỉ đang trong giai đoạn phát triển chứ chưa hẳn thịnh hành như các nước trên thế giới. Mà nhu cầu chăm sóc cho vật nuôi ở Việt Nam nhất là các khu vực thành phố sẽ là thị trường hấp dẫn cho những nhà kinh doanh, chủ các spa chăm sóc thú cưng,…trong tương lai này.

Chính vì động vật ngày nay được xem là gần gủi như người thân trong nhà. Nên việc chăm sóc chúng cũng giống như chăm sóc người thân trong gia đình là điều không thể thiếu. Vì thế các dịch vụ, các sản phẩm chăm sóc cá nhân giành cho người thì động vật cũng phải có dịch vụ và sản phẩm schăm sóc cá nhân riêng cho chúng. 

Lý Do Bạn Nên Chọn ChériSkin Chúng Tôi

CHÉRISKIN nhận gia công các loại sữa tắm cho thú cưng theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể đặt niềm tin vào CHÉRISKIN bởi những thế mạnh của chúng tôi là:

 • Thiết bị công nghệ, máy móc tân tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất.
 • Luôn lắng nghe những phản hồi từ đối tác để ngày hoàn thiện hơn về sản phẩm.
 • Nguồn nguyên liệu đều được tuyển chọn cẩn thận và đạt chuẩn Quốc Tế để tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng.
 • Đảm bảo ổn định về chất lượng qua mỗi đơn hàng đặt.
 • Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình.
 • Giá thành rẻ. Vì nguyên liệu bên chúng tôi nhập từ nhà cung cấp nguyên liệu Making Cometics uy tín tại Mỹ với số lượng lớn nên không chỉ giá ưu đãi mà còn chất lượng, công nghệ sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp nền phần nào tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực nên tiết kiệm được 1 khoảng chi phí cho khách hàng.
 • Được nhiều chủ spa chăm sóc thú cưng tin tưởng chọn gia công.

Đặt Gia Công

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm gia công, dịch vụ gia công, chi tiết về thành phần và chi phí sản phẩm. Bạn hãy liên hệ ChériSkin qua:

 • Hotline: 09.3333.1800 
 • Email: hotro@cheriskin.com

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
https://www.facebook.com/CheriSkin/