GelMaker NAT được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

Chất Tạo Đặc, Tạo Gel GelMaker NAT

Mô tả sản phẩm

+ Dầu và chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật (61% hàm lượng gốc tự nhiên)

+ Được tạo ra để làm dày, ổn định và giữ ẩm cho các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm.

+ Có thể sử dụng để làm chất nhũ hóa chính cho độ ổn định lên đến 35% pha dầu. Phạm vi pH rộng từ 5,5-12. Chất lỏng có pH=5,5.

+ Chất lỏng dễ sử dụng, có thể xử lý trước, được trung hòa.

gelmaker nat

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ (CAS): 64741-76-0, 51033-38-6, 36675-34-0

Danh pháp Quốc tế các thành phần (INCI): Natri acrylate / natri acryloyldimethyl taurate copolymer, C15-19 alkane, polyglyceryl-6 laurate, polyglycerin-6

Tính chất

+ Chất làm đặc hiệu quả bằng cách tạo gel trong suốt trên một phạm vi pH rộng (4-12), nhũ hóa tất cả các loại dầu nhờn (lên đến 35%) bao gồm cả silicon và dầu thực vật mà không cần phải bổ sung chất nhũ hóa thông thường, có thể tạo ra nhũ tương lạnh.

+ Tạo ra thành phẩm với tỷ lệ cao đặc tính tự nhiên và khả năng phân hủy sinh học.

+ Có thể kết hợp được với các loại tinh dầu. Ổn định nhũ tương và duy trì độ nhớt trong công thức, tạo cảm giác mịn màng và không nhờn dính trên da.

Cách dùng: Dùng để thêm vào công thức pha dầu. Nồng độ thông thường ở mức 1-3%. Cần được trộn với máy trộn cầm tay để có được thể kem min.

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da.

Ứng dụng: GelMaker NAT dùng trong sản xuất gel kem, gel nhũ tương, nhũ tương lạnh, kem dưỡng da, kem làm trắng da/ sản phẩm chăm sóc thuộc da, sản phẩm chống nắng và sản phẩm chăm sóc em bé, mascara, kem nền.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis.

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/

Từ khóa liên quan:

  • c15-19 alkane là gì
  • chất tạo gel trong suốt