Nhằm hướng đến quyền lợi tối đa cho người sử dụng và sức khoẻ của khách hàng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm CHÉRISKIN, chúng tôi có chính sách đổi trả và hoàn tiền với những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng tại Công Ty TNHH CHÉRI (https://cheriskin.com) chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi của khách hàng và cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không đúng chất lượng.

Các Trường Hợp Áp Dụng Đổi/Trả Hàng

  • Sản phẩm không đúng như thông tin trên web, đơn đặt hàng, được xác định hàng giả, hàng nhái.
  • Sản phẩm phát sinh lỗi do nhà máy sản xuất của CHÉRISKIN.
  • Sản phẩm không thể kiểm tra thông tin hàng thật, giả qua hệ thống mã vạch ( Barcode) dán trên hộp sản phẩm CHÉRISKIN.

Điều Kiện Đổi/Trả Hàng

  • Sản phẩm được đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm ( không tính thời gian giao hàng).
  • Phải còn nguyên bao bì (hộp giấy đựng sản phẩm), tem chống hàng giả dán trên hộp, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm nếu có (chưa qua sử dụng).
  • Sản phẩm không bị dính bẩn, được bảo quản với tiêu chuẩn của nhà sản xuất không bị các lỗi rỉ chảy nước, gel, kem, can thiệp vật lý vào vỏ và thân làm biến dạng, móp méo sản phẩm so với ban đầu.

Quy trình Đổi/Trả Hàng – Hoàn Tiền

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi về tình trạng sản phẩm qua tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng 09.3333.1800.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh tình trạng hàng hóa và xác nhận cho Quý khách hàng sản phẩm có được đổi hay không.

Bước 3: Để tiến hành đổi / trả, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến văn phòng Công Ty TNHH CHÉRI tại số: 270/23, Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân. Trường hợp quý khách hàng mua hàng qua đại lý chính thức của Công ty TNHH CHÉRI thì sẽ liên hệ gửi trả hàng về đại lý đó và được hỗ trợ chính sách đổi, trả hàng theo quy định Công ty.

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách muốn đổi/trả, chúng tôi sẽ liên hệ để đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền lại cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.