Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học vitis vinifera. Quả nho chứa nhiều dưỡng chất quý giá giúp ngăn ngừa điều trị bệnh cho cơ thể. Nhưng hạt nho càng quý giá hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn được dùng trong mỹ phẩm để làm đẹp.

Dầu hạt nho

Nguồn: makingcosmetics

Dầu Hạt Nho (Grape Seed Oil)

Mô tả sản phẩm

+ Dầu tự nhiên ép lạnh từ hạt nho đã được tách ra trong quá trình làm rượu vang.

+ Dưỡng chất trong dầu chứa 60-7-% axit linoleic, 12-25% axit amin, 6-9% axit palmitic, 3-6% axit stearic và một số vitamin khác như vitamin A, D, E.

+ Dầu không tan trong nước nhưng có thể hòa tan trong rượu.

+ Dầu hạt nho có cấu trúc phân tử nhẹ và hầu như không mùi là lựa chọn lý tưởng để làm dầu nền trong các công thức chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ.

+ Dầu có màu vàng nhạt đến hơi xanh, thấm rất nhanh vào da mà không để lại cảm giác nhờn rít.

Dầu hạt nho

Nguồn: makingcosmetics

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 8024-22-4

Đặc tính

+ Chất làm mềm hiệu quả, không nhờn, khả năng hấp thụ da tốt.

+ Giữ cho làn da mềm mại, mịn màng

+ Có thể dùng cho cả da bị mụn và nhờn

Cách dùng: Có thể thêm vào công thức sản xuất ở giai đoạn chất béo. với tỉ lệ dùng 1-100% trong các sản phẩm chăm sóc da. Lưu ý chỉ sử dụng bên ngoài.

Ứng dụng: Dầu hạt nho được dùng trong các sản phẩm nước hoa, kem dưỡng da, sữa tắm, dầu xoa bóp, các sản phẩm chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm trang điểm.

Công dụng

+ Dùng trị mụn trứng ca: Hàm lượng axit linoleic tong dầu hạt nho cao nên có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, làm lành và phục hồi làn da bị tổn thương.

+Dưỡng ẩm: Các hợp chất sinh học trong dầu hạt nho giúp kích thích và tái tạo các mô da. Dầu có cấu tạo rất nhẹ nên dễ thấm vào da và không để lại lớp dầu thừa.

+ Ngăn ngừa lão hóa: Dầu hạt nho có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu, giúp tăng cường sản sinh collagen và elastin.

+ Giảm thâm quầng mắt và làm se da: Các chất sinh học ở trong dầu hạt nho giúp tăng kích thước mô tế bào co lại và ép sát vào nhau hơn. Đây là một trong những công dụng nổi bật nhất của dầu hạt nho.

+ Dưỡng tóc: Dầu giúp làm sạch chân tóc, giảm gãy rụng. Đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất như vitamin A, E giúp tóc khỏe mạnh, mềm mượt.

Dầu hạt nho chiết xuất từ hạt quả nho nguyên chất. Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi nhà cung cấp uy tín Making Cosmetics tại Mỹ – nơi mà ChériSkin đang tin dùng.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS,, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/