Dầu hạt cây gai dầu chiết xuất từ hạt của loại cây gai dầu có tên khoa học là Cannabis sativa. Loại cây này thường nhầm lẫn với cần sa vì chúng thuộc cùng một họ, nhưng hai loại cây này hoàn toàn khác nhau. Việc sử dụng hạt giống của cây gai dầu là hợp pháp và an toàn, chứa nguồn axit béo tốt cho sức khỏe da và tóc.

Dầu hạt cây gai dầu

Nguồn: makingcosmetics.com

Dầu Hạt Cây Gai Dầu (Hemp Seeds Oil)

Mô tả sản phẩm

+ Dầu tự nhiên được ép lạnh từ hạt của cây gai dầu giúp giữ được nồng độ hoạt chất mà không làm ảnh hưởng hay biến đổi chất lượng sản phẩm.

+ Thành phần dầu chứa 80% axit béo thiết yếu bao gồm axit linoleic, omega-6 (LA, 55%), axit alpha-linolenic, và omega-3 (ALA, 22%), axit gamma-linolenic, omega-6 (GLA, 1–4 %) và axit stearidonic, omega-3 (SDA, 0–2%).

+ Dầu hạt cây gai dầu không chứa thành phần Tetrahydrocannabinol (THC – yếu tố hướng thần trong cần sa, làm từ hoa Cannabis). Qúa trình sản xuất bao gồm quá trình làm sạch hạt giống đến 99,99% trước khi ép thành dầu.

+ Ở nhiệt độ phòng là một chất lỏng, có màu vàng ánh xanh lá. Mùi đặc trưng.

Dầu hạt cây gai dầu

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 68956-68-3

Đặc tính: Hiệu quả trong việc làm mềm, tạo cảm giác da phong phú. Đã đưuọc chứng minh là chất có lợi cho bị kích ứng và da khô.

Cách dùng: Có thể dùng để thêm vào công thức ở giai đoạn chất béo. Tỉ lệ dùng ở mức 1-100% trong các sản phẩm chăm sóc da. Hoặc có sử dụng tinh khiết như là dầu massage. Lưu ý chỉ sử dụng bên ngoài.

Ứng dụng: Thành phần dầu hạt cây gai dầu được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá da và em bé, sản phẩm trang điểm, thuốc mỡ, sữa tắm, kem dưỡng da và kem chống nắng.

Công dụng

+ Nuôi dưỡng da đầu và nang tóc: Dầu giúp ngăn ngừa gàu và rụng tóc, kích thích nang tóc sản sinh sợi tóc khỏe và bóng đẹp.

+ Dầu massage, dưỡng da cơ thể: Sử dụng một lượng dầu để massage lên cơ thể sau khi tắm giúp dưỡng ẩm và tăng lưu thông máu.

+ Dưỡng da nhờn mụn: Dầu có tính kháng viêm tốt giúp làm thoáng lỗ chân lông. Có thể dùng dầu nguyên chất hoặc kết hợp với một số dầu nền khác để làm serum cho da mụn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách làm kem trị mụn

+ Chống lão hóa da: Chất chống oxy và chống viêm trong dầu giúp bảo vệ da chống lại quá trình lão hóa. Tỉ lệ chất béo trong dầu rất gần với da người giúp da mềm mịn chống mất nước, chống nhăn, chống tiêu hủy các bó collagen và elastin của da.

+ Dưỡng ẩm cho da khô: Loại dầu này đặc biệt hữu ích cho loại da khô, xỉn màu hay mất nước. Dầu giúp giữ nước và tăng khả năng đàn hồi của da.

Dầu hạt cây gai dầu 100% nguyên chất ép từ hạt cây gai dầu hoàn toàn không chứa THC. Là nguồn nguyên liệu cực an toàn mà ChériSkin đang tin dùng bởi nhà cung cấp Making Cosmetics uy tín ở Mỹ.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất  SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
Link: https://www.facebook.com/CheriSkin/