Chiết Xuất Tảo Biển (Sea Kelp Extract), được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

chiết xuất tảo biển

Nguồn: makingcosmetics.com

Chiết Xuất Tảo Biển (Sea Kelp Extract)

Mô tả sản phẩm

+ Rong biển tảo bẹ là một phân loài mới trong loài lớn tảo nâu (phaeophyta). Tảo bẹ được tìm thấy ở vùng lạnh ven biển của Bắc Mỹ.

+ Chiết xuất từ rễ, thân và lá của loài tảo này. Chứa 20% chiết xuất hòa tan trong nước và glycerin . Được bảo quản bằng phenoxyethanol.

+ Chất lỏng màu vàng ánh da cam, có mùi đặc trưng. Hòa tan được trong nước.

chiết xuất tảo biển

Nguồn: makingcosmetics.com

Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ (CAS)56-81-5, 7732-18-5, 347174-92-9, 122-99-6.

Thành phần (INCI): Glycerin, nước, chiết xuất tảo biển Macrocystis pyrifera, phenoxyethanol. 

Lợi ích

+ Chứa hàm lượng silicon cao cung cấp cho da và mô, nhờ đó cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn.

+ Chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng và làm dịu da, đặc biệt là cho chân tóc.

Cách dùng: Dùng để thêm vào công thức pha nước. Mức sử dụng thông thường từ 3-5%. 

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da.

Ứng dụng: Chiết xuất tảo biển dùng trong sản xuất kem chống lão hóa, serum vfa mặt nạ, sản phẩm điều trị tóc, điều trị chân tóc và dầu gội.

Nước sản xuất: USA

Nguồn nguyên liệu: Macrocystis pyrifera (tảo biển), glycerin làm từ các loại dầu có nguồn gốc tự nhiên.

Cách sản xuất:  Sản xuất thông qua quá trình làm lạnh để tránh mất dưỡng chất trong quá trình xử lý nhiệt. Chiết xuất được tạo ra từ nguồn nguyên liệu hữu cơ không chứa thuốc trừ sâu. Sau đó cô đặc, hòa tan trong nước và glycerin ở nồng độ 20% (chiết xuất) và 80% (chất pha loãng).

Thử nghiệm trên động vật: Không thử nghiệm trên động vật.

GMO: Sản phẩm không biến đổi gen nhưng chưa được chứng nhận.

Sản phẩm thuần chay: Không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật.

Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis.

  • Xem thêm những nguyên liệu khác được nhập khẩu từ Mỹ của chúng tôi tại đây.
  • Xem chúng tôi hướng dẫn bạn TỰ TAY LÀM HẾT những sản phẩm mỹ phẩm tốt tại đây.

# Tham gia cộng đồng

Với những chị nào chưa biết thì Chéri SKin có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
https://www.facebook.com/CheriSkin/