Biết được 5 cách mix màu son chuẩn và độc đáo giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều thay vì phải đi mua son mới. Cách làm này không chỉ tận dụng những màu son lặp đi lặp lại hàng ngày bạn đang chán dùng mà còn tạo nét độc đáo riêng, cá tính riêng cho bạn.

5 Công Thức Mix Màu Son Chuẩn Và Độc Đáo 

Cách mix son tím

Tông sắc tím sẽ cực kỳ cuốn hút và nổi bật, nhưng nếu đánh riêng lẻ rất dễ bị chồng chéo màu và rất khó nhìn. Nếu vậy, bạn có thể áp dụng cách mix màu chuẩn như: Đánh nền bằng Klavuu màu Pink Cashmere, rồi phủ thêm 1 lớp ở lòng môi bằng son 3CE Know Better

Cách mix Nude cam

Nude cam thích hợp cho những cô nàng yêu phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc. Tông son màu này không chỉ mang lại vẻ đẹp huyền bí, sang trọng cho bạn mà sắc cam còn làm cho gương mặt bạn rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn.

Sẽ không khó để bạn mix chúng với nhau bằng Romand màu Evening và Clio màu Ginger Vanilla.

Cách mix hồng đất và cam đất

Hồng đất và cam đất là 2 tông màu rất hot, phù hợp với cách trang điểm châu Á nhẹ nhàng. Với sắc hồng của hồng đất và sắc cam của cam đất tôn lên sự nữ tính, trẻ trung và không kém phần nhẹ nhàng mà tự nhiên.

Và nếu mix chúng lại với nhau bằng thỏi Black Rouge màu T08 và Nars màu Dolce Vita thì se tạo thêm nhiều ấn tượng mới lạ cho bạn 1 phong cách rất khác biệt.

Cách mix Black Rouge

Với những bạn ít chuộng sắc cam thì có thể mix son theo combo Black Rouge màu A15+A16, màu đỡ gắt hơn mà vẫn giữ được kết cấu bóng bẩy căng mọng cho đôi môi.

Cách mix Bobbi Brown và Romand

Nếu yêu thích vẻ bóng nhẹ và căng mọng thì các nàng không nên bỏ qua combo Romand màu Ruby Red đánh lòng môi và Bobbi Brown màu Afternoon Tea để làm nền.

Tham Gia Cộng Đồng

Với những chị nào chưa biết thì CHÉRISKIN có 1 fanpage, nơi chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình nhé!
https://www.facebook.com/CheriSkin/